Labor??

Good AM mga momsh. Ask ko lng po, bale nasakit na kasi tiyan ko kagabi pa. Di po ako nkatulog. Pero pawala wala po yung sakit pero nabalik din agad. Manganganak na po kaya ako neto? Kasi kabuwanan ko narin po. Ayoko nman po magpadala agad sa ospital kasi bka normal lng yun.

2 Các câu trả lời

Kung may interval time po yung pain,sign na po yun na nagle-labor kana. Much better po na pumunta kana po ng ospital to check kung open na ang cervix mo.

Kung may discharge na sis,or sobrang sakit na naramdaman mo pwdi kna manganak.