SAAN MO MAIKUKUMPARA ANG SAKIT NG PAG LABOR?

first pregnancy here. curious lang po talaga ako kung meh comparison po ba ang pain ng labor. I can't even imagine po kasi wala akong makuhang sagot 😅

31 Các câu trả lời

same question tayo mommy kasi lapit na ko manganak. sabi ng mga pinsan ko parang nasa ibang dimension ka daw. pero mataimtim na prayers lang katapat niyan simula nalaman kong buntis ako naging mas prayerful ako at isa sa mga heart's greatest desires ko yan sa journey na toh at isipin natin ilang oras lang yang sakit na titiisin para makita at mayakap na natin si baby na matagal nating dinala sa tummy natin. God bless us mommy kaya natin toh! minsan din tayong nasa sinapupunan ng mga nanay natin but here we are tayo naman ang agent ng pro-creation♥️

Depende kc sa pain tolerance mo yan mommy. Ako kc nung naglabor ako msakit sya oo, pra lang sya menstrual cramps na dinoble ang sakit. Pero d ko na narerecall ung pain, di ko alam kung bakit. Pero d ako. umabot sa nakpag salita ako na "di na ako uulit". Actually na ECS ako pero nkpaglabor pa aq at umabot ako ng 9cm. After ko ma cs, ang tanong ko kaagad sa asawa ko, kelan namin susundan 😂😂😂 Kakaibang experience. Masaya na masakit 💪💪

Aqu po kz mejo mtaas pain tolerance qu nung 1st pregnancy qu,, ska 1st tym nun kya prng nammnhid ung balakang qu,, feeling qu lng hnhntak ung balakang qu pababa na prng maiire aqu na pasumpong sumpong ung hilab ng tyan qu,, alam mo po ung ng e lbm,, umg hilab nun,, doble nun, pero pwla wla ung skin, dpo kz aqu maxado nhirapan manganak, pero my iba n humihiyaw tlg sa skit,,

Hi, momshie! Honestly, incomparable ang labor pains hehe. This is not to scare you, but to set your expectations. But the onset of labor can feel like dysmenorrhea with LBM hilab. Once you go on active labor, halo-halo na yung pain from front to back. I was screaming in pain lalo na nung nag crown si baby. Basta take deep breaths lang. You’ll get through this. :)

Gaano man ka sakit ang mag labor, mga momsh kilangan natin lakasan ang loob natin pag andun napo tayu sa sitwasyon na yun, anu mang sakit yan worth it po lahat pag lumabas na ang baby mama sabi ka nlng ng ''Thank you lord ". 10hrs labor ako Dmapaliwanag kobg ganu kasakit basta isa lang nasa isip ko nun kaya ko, kakayanin ko. 3.54 ang aking baby nun.

sis parang LBM.. kaso doblehin o triplehin mo. tapos feeling ko nun gusto mo nang iire si bebi pag nahilab. from 7pm til 3 or 4pm the following day ako naglabor sis. nagpa epidural ako. 1am nagpunta sa ER, 2 to 3cm.. pagcheck saken ni OB by 2.45pm, 7cm nako. ayun derecho DR na. before 6pm lumabas na si bebi. 1st baby sis.

my experience grabe yung sakit nya sinisigaw ko nalang na iCS nyu nalang po ako parang awa nyo na halos hindi mo maintindihan yung sakit dimo alm Kung anung pwesto gagawin mo pero pag nakalabas n si baby worth it lahat ng sakit at yung tahi hindi mo na mararamdaman yung pain dahil sa pagod at pain sa labor hehehehe

Naku mommy, sobrang sakit walang katulad. D mo maramdaman ang pag hiwa ng pempem mo sa at Yung tahi namen after Keri Lang kasi may gamot naman pero ang pag lalabor sososobrang sakit. Kaya siguro Yung Ibang gustong mag painless or epidural akay swerte Yung Ibang mommies mabilis manganak. Pero worth it after all😊.

3y trước

Nasa iyo nman po yan mommy Kung keri niyo po mag labor, Kaya niyo yan po kausapin niyo Lang po si baby niyo na wag kang pahirapan at galingan niyo po sa pag eri para labas agad si baby,. Pray Lang po, 🙏

No. NO. No hahaha.. subrang sakit pag andun kana tlga Nung sa 1st born ko halos maiyak ako d biro kc iba iba nmn me. mdali lang mag labor me matagal. e. matagal saakin, para kang na tatae na na babaliaan ng buto, likot pa ni baby kc gusto n lumabas subrangg sakitttt un lng mssbi ko Napaka sakit hahaha.

Iba iba kasi. tanging sa pangalawang anak at only boy ko ako Di nahirapan siguro 20-30 mins after blood spotting tapos walang 5mins labour andyan na agad si baby. tapos sa bunso ko nagkakaiyak na ako sa sakit. Di mo maipaliwanag san masakit, San kakapit hahawak. ah Basta. prayers Lang mamsh.