Mommy Emergency

Intrauterine fetal demise aka stillbirth ako. I need to find this prescription called Laminaria na sabi na tutulong raw para mailabas na si baby. He's 2 weeks without any heartbeat and need na ilabas kasi delikado na sakin. Please help ?

Mommy Emergency
39 Các câu trả lời

Mommy, kung nais mong ibahagi ang iyong kuwento tungkol sa stillbirth. I-email lamang kami sa [email protected] sa ganitong simpleng paraan, mabibigyan natin ng kaalaman ang mga soon to be mommies tungkol dito.

Friend ko baby niya 3weeks no heartbeat na, 6mons pregnant sya that time.. Pag ultrasound sa knya nang OB patay na pala yung baby kaya that day nag induce na para mailabas yung baby sa loob..

14weeks 5days intrauterine fetal demise din po ako, niresita po sa akin para lumabas bby ko evening prim,at buscopan 3x aday, un dalawang araw lumabas na sya

Same sa nangyare sken last yr...😢 Pro yung laminaria na snasabi mo, saken kasi sa ob ko na mismo nanggaling un.. pro nag undergo pa dn ako ng d&c

Ako sis sa 1st baby ko mag 4mons tyan ko ala paring heartbeat c baby pero stil believe kay baby kya weeks later un my heartbeat xa. Condolence sis

sa ob mo or ibang ob clinics baka meron sila. pag nasa hospital ka at naka admit ka pwede mo ipa ask sa nurse some hospitals meron yan ob/or nila

Sa bambang may laminaria...para syang kahoy ilalagay sa cervix mo then parang syang sponge na lalaki na ibubuka cervix mo para maraspa ka

18weeks and 2days po b yan? Tinitigan ko po kc yung ultrasound test s inyo. Sorry for the loss po mommy. 😞 It breaks my heart. ❤

Condolence po 😭 pwede po ba malaman kung may naramdaman po ba kayong sign na wala na si baby? 😢

2weeks din nun wala pang heartbeat ung pinagbubuntis ng kapatid ko.. Ngyon 1yr and 4mos na anak nya malaki na