Intrauterine fetal death

Meron po ba dito nakaexperience na wala na heartbeat si baby almost 4 months sa ultrasound ko po nakalagay sa impression Intrauterine fetal death. Di po ako dinudugo pero binigyan po ako gamot pampahilab antibiotic,evening premirose oil at buscopan. 2 times na po ako nakakainum pero Wala pa po kahit spotting. Sabi po ob ko medyo matagalan lumabas. Thanks po.

2 Các câu trả lời

Hala bakit daw po sis? Ano yung nagcause ng pagkawala ng HB ni baby kahit wala kang pag vaginal bleeding? Kakalungkot!!!

😱😱😱 hala ano daw po reason😭🥺 virtual hug mamshie🤍💕❤️