NAKAKALAKI B NG BABY?

Its confusing. Sbe s science drinking cold water hindi nakakataba sa baby. Sbe ng matatanda nakakataba. Sobrang init po kase ngayon 😔 hindi matiis ng buntis na gay ko uminom ng malamig 😔😔 kabwanan ko n po & advice ni doc wag ko po palakihin si baby kase maliit sipitsipitan or pelvic ko. Sino po sainyo nung buntis nainom ng malalamig pero okey naman size ni baby? #1stimemom #pleasehelp #advicepls

22 Các câu trả lời

Sa totoo lang gustong gusto ko uminom ng malamig na tubig pero dahil andito pa nga ko sa bahay ng parents ko e ayun nasunod ako sakanila ang kasi nga daw bawal daw uminom ng malamig na tubig nakakainis lang kasi uhaw na uhaw ako lagi sa malamig na tubig pero di ko magawa dahil nakabantay parents ko sakin kasi once na uminom ako ng malamig na tubig bubungangaan ako jusko sobrang init pa naman ayun lagi tuloy ako nagtitiis na di malamig na water iniinom ko huhu

Inom ka lang ng water mommy lalo na ngayon josko kainit. Hindi nakaka laki ng baby yan. kasabihan lang po yun. 😊 ako madalas din ako uminom ng cold water lalo na nung nag summer na. (I just gave birth sa 1st born ko last September 2022) and kahit napaaga ang pangangak ko (36 weeks and 1 day) healthy at sakto lang timbang ni baby. siguro hinay hinay lang sa pag inom ng malamig na tubig lalo na may ice baka ubuhin ka naman po

Gora lang sa pag inom ng cold water, momshie. Ako nga never uminom ng hindi malamig at nakakailang liters ako sa isang araw hahahaha. Myth lang po yun. Ang iwasan mo mapadami ka ng kain ng kanin at sweets naku mas mabilis lumaki kapag malapit na manganak. Ako last year in two weeks time from 2.7kgs si baby paglabas boom 3.7kgs🤣

base sa alam ko .. di nakakapagpataba ng baby ang water. siguro sa food, yes yun talaga medyo bawasan kasi nakakalaki ng baby yun. lalo na ka.buwanan. Sa akin before parang 1or2 weeks yata before ako nanganak si baby 2.9kls na tapos nung nanganak ako 3.3kls na agafd. 😅

sabi po ng OB ko sweets po nakakapag palaki kay baby hindi po cold water, tuwing sinisilip kasi si baby madalas ko talaga itanong if normal ba laki ni baby sa month niya, and most naman healthy si baby and sakto lang laki for his month.

naku, miii. super hilig ko sa cold and sweet drinks ngayong buntis ako. dami din nagsasabi sakin na lalaki baby ko, pero ngayon nga naghahabol ako sa size ng fundal height ko kasi maliit sya para age nya eh.

Ako po umiinom ng malamig na tubig almost everyday kahit gabi, ang nakakalaki po ng baby ay matatamis na food at kanin. 0 calories po ang water so hindi totoo na nakakalaki siya ng baby

cold water is fine. wag lang cold, sweet drinks dahil may sugar content na po. i alwasy drink cold water nung pregnant ako, my daughter is average weight naman nung lumabas ( cs 2017)

Ako rin kabuwanan ko na pero nainom pa rin ako ng cold water. 😅 Di ko kasi matiis napaka init ngayon. Sguro bawas nalang sguro sa sweets para di ganun lumaki si baby. 😊

ako everyday umiinom ng malamig na tubig. wla naman effect un sa baby pero nkkapag paginhawa un sa mainit na temp ng katawan nating mga buntis lalo ngayong subrang init