NAKAKALAKI B NG BABY?

Its confusing. Sbe s science drinking cold water hindi nakakataba sa baby. Sbe ng matatanda nakakataba. Sobrang init po kase ngayon 😔 hindi matiis ng buntis na gay ko uminom ng malamig 😔😔 kabwanan ko n po & advice ni doc wag ko po palakihin si baby kase maliit sipitsipitan or pelvic ko. Sino po sainyo nung buntis nainom ng malalamig pero okey naman size ni baby? #1stimemom #pleasehelp #advicepls

22 Các câu trả lời

antakaw ko jan pati sa sweets pero maliit si bb. not true, nasa lahi nyo kase yan kung lalabas si bb na malake o maliit

2y trước

ahayy ok, dpt ko din pala iwasan sweets 😅 mga tikim lang dpt tas un iba pagkapanganak ko na

no po nung buntis ako purol cold water iniinom ko kc sobrang init po pag lbas ng baby ko npakliit 2.5 kg lng baby ko

sis ako din puro tubig malamig, kawawa naman kmi ng anak ko sobrang init, kaya nagmamalamig n tubig ako hehe

pa out of topic, ask ko lang LMP ko march 14-24 tapos Di nako dinatnan ilang weeks na kaya ako mga mommies

nung buntis ako naglalagay pako ng yelo sa baso ng tubig.. normal birthweight naman paglabas 😁

hindi po true nakakalaki ng baby ang cold water yung sweets po yun ang nakakapagpalaki

No po. Hot or cold its the same. Tubig pa din 0 fats 0 calories 0 sugar

Hindi po totoo yan mamsh based sa mga mommsie na napagtangungan ko

pag-inom ng malamig ng tubig is ok. no calories naman po yan

Water has 0 calorie at nd nkkpagpataba ng bata

2y trước

Matik pag sweets nkakapag palaki better bawasan or iwasan mo muna