NAKAKALAKI B NG BABY?

Its confusing. Sbe s science drinking cold water hindi nakakataba sa baby. Sbe ng matatanda nakakataba. Sobrang init po kase ngayon 😔 hindi matiis ng buntis na gay ko uminom ng malamig 😔😔 kabwanan ko n po & advice ni doc wag ko po palakihin si baby kase maliit sipitsipitan or pelvic ko. Sino po sainyo nung buntis nainom ng malalamig pero okey naman size ni baby? #1stimemom #pleasehelp #advicepls

22 Các câu trả lời

ako everyday umiinom ng malamig na tubig. wla naman effect un sa baby pero nkkapag paginhawa un sa mainit na temp ng katawan nating mga buntis lalo ngayong subrang init