Duphaston

Hi Mommies, question lang. Nireseta saken ni Doc duphaston nun nalaman namin na preggy ako ng 6 weeks. Nagtake lang ako nun for 7 days as prescribed by my OB. Then kahapon, i'm on my 10th week, sumakit yung puson ko na parang magkakaperiod, but no bleeding naman. My OB advised me to take duphaston again. Okay lang naman yun kahit i stopped for about 3 weeks taking duphaston?

2 Các câu trả lời

Hi may history ako ng nakunan .ngaun buntis ako ulit pwede ko bs inumin Ang dopasdon kahit Hindi sumasakit Ang puson ko ?

3y trước

need ng reseta

Yes okay lang basta pag sumakit puson mo inom ka agad nun.

5y trước

Thank you mommy 😊