Bé 2 tháng tuổi bế đứg được không

Con em luc 1.5 thang mỗi lần buồn ngủ cứ khóc hoài nên em bế đứng lên thì bè nín và ít khóc,rồi đặt nằm sấp trên người mẹ mới chịu ngủ,còn bế kiểu gì cũng khong nín, đặt nằm ngữa ra cũng không được. Có mẹ nào có con giống em không ? em không biết bế bé và đặt nằm như thế có sao không

1 Trả lời

Cẩn thận đỡ đầu và lưng con thôi m. Nhờ m bớt chút thời gian vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/857262?d=android&ct=b&share=true