Không hiểu sao con mình 1 tháng ban ngày bế thì ngủ ngon đặt xuống giường là khóc, ban đên thì nằm bình thường ngủ ngon

13 Các câu trả lời

Con mình cũng vậy. Làm sao tập cho bé ngủ nôi hay ngủ võng ban ngày vậy. Bé mình gần 2 tháng. Nếu cứ bế suốt mình ko làm việc nhà đc luôn

Bé quen hơi tay mẹ ấy mom, cứ thích bồng bế mới chịu ngủ. Bé mình 4 tháng đặt ngủ ban ngày nhiều lắm là nửa tiếng rồi dậy.

giống bé nhà mình ,trước cũng vậy đó, ngủ ngày phải có người ôm ngủ mà phải nằm võng ,nản luôn

3y trước

trời , thương mom quá,cố lên nhé mom

kiểm tra tiếng ồn, phòng, giường, quần áo cho bé,

Mình cũng vậy, ôm trên tay mới ngủ ngon

này là quen ẵm bồng rung lắc rồi

con em giờ cũng đang như v..😑

Bé quen bế nên vậy thôi

có thể bé quen bế không

có thể con quen bế ko