❤❤

Con em hơn gần 2 tháng r mà ít lên cân, các mẹ rự vấn cho e dùng loại sữa công thức nào tốt mà tăng cân nhanh

43 Các câu trả lời

Sữa mẹ là tốt nhất nha m, con ăn, chơi, ngủ bình thường là tốt rồi m ơi. Bé mình cũng vậy

Bé mình bú sct similac (sữa mẹ ít), mà bé 1m5d lên 1kg3 á mom. Sữa tốt lắm

nếu bé k hấp thu m có thể đổi sang sữa khác xem sao còn tùy trẻ nữa m

Con e cũng v 2m12d r mà đc có 4kg6 e tính đổi qua sữa similac cho con thử

4y trước

E cũng chưa dùng nữa mom e nghe các mom nói NAN tốt nên e đang cho con bú NAN nè mom k bị bón nhé

B ít sữa hay k có sữa mà phải dùng thêm sữa công thức.

Chỉ có loại sữa hợp vs bé chứ kc loại sữa tốt m ạ

Bé khoẻ là tốt rồi m. Từ từ bé tăng cân sau nhe

Theo dõi lên 800 đen 1.2kg là đc .sua me tot nhat nha m

Quan trọng nhất vẫn là con khỏe mạnh m nhé

tùy theo cơ địa của bé nữa