❤❤

Con em hơn gần 2 tháng r mà ít lên cân, các mẹ rự vấn cho e dùng loại sữa công thức nào tốt mà tăng cân nhanh

43 Các câu trả lời

sữa mẹ là tốt nhất, mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy.sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc& thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Sữa mẹ vẫn là tốt nhất nha m. Bé nhà mk trừ mấy ngày đầu mk k có sữa mới uống sct. Còn khi mk về sữa thì bé k biết sữa ngoài là gì luôn. Tv 6t 8kg r. M cứ ăn uống đầy đủ chất vào . Với lại mùa này ít trẻ lên cân nhiều lắm m

M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. Tap trc M sinh bé 2.8kg mà 3m bé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này zalo 0369/750/063 M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10

chuc m suc khoe Phiền m vào link cho bé xin 1 ❤ vợi ạ. Cám ơn m nhiều lắm 😗 1. https://community.theasianparent.com/booth/1209449?d=android&ct=b&share=true 2. https://community.theasianparent.com/booth/1209426?d=android&ct=b&share=true

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sưax đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910,

Sữa Meiji ak..con e lúc sanh 2kg9 nay 2 tháng rưỡi mk đc 6kg2 bé uống sữa này hoàn toàn từ lúc mới sanh tới h lun vì e sanh mổ ko có sữa nhiều

B dùng s26 hay blackmore ấy , sữa mát tăng cân cho bé . bé nhà mình đang dùng từ nhỏ tới h đc 4m trộm vía 8.5kí

Con e cũng v 2m14d r mà lên đc có 4kg6 lúc sanh 3kg rầu hết sức bé bú sct là chủ yếu sữa mẹ ít lắm 😞

Con khỏe mạnh là mừng rồi mom.. có sữa mẹ mom cho bé bú hoàn toàn trong tg này cho tốt con sau này