Sữa công thức

Em muốn dặm thêm sữa ct cho con để tăng cân tốt. Mà đang phân vân không biết nên chọn colos baby hay blackmore. Mom nào cho con dùng 2 loại này rồi cho e xin ít review ạ.

9 Các câu trả lời

nghe nói dòng blacmore thiên về tăng cân colobaby thiên về đề kháng nhưng hai dòng này tùy vào cơ địa mỗi bé hợp thì lên cân

Colosbaby dung OK lắm nha mom. Bé mình 2 tháng trộm vía được 6kg ti song song sữa ct và sữa mẹ nhưng sữa mẹ rất ít nha

con mình uống blackm tốt lắm. sữa thơm, bé lên kg, ị phân đẹp, nhiều ng khen blackm lắm.

Mom dung meiji trước đi tại 2 loại kia ngọt lắm bé dùng rồi là chê sữa mẹ luôn Á

colos baby ngọt lắm còn loại kia mình ko biết

Frisolac gold

mình meji

5m