câu truyện cái cân

con e hôm nay được 3 tháng tuổi.Con không tăng cân mà còn tụt. Lúc 2 tháng con đc 6kg còn bây giờ 3 tháng lại chỉ còn 5.9kg. Các mom có cao kiến gì tư vấn giúp e với. E nẫu ruột quá

câu truyện cái cân
11 Các câu trả lời

Sau 3 tháng kg của con sẽ chững lại, mỗi tháng chỉ tăng vài lạng hoặc không tăng m. Con cứ khỏe mạnh, khả năng vận động phát triển là tốt rồi m M vào link like ảnh giúp mh với. Mh cảm ơn nhiều https://community.theasianparent.com/booth/793673?d=android&ct=b&share=true

Bé có uống đc nhiều k M. Tháng thứ 3 bé bắt đầu tăng cân ít r. M xem bé đã bú đủ lươnghj cần thiết cho 1 ngày chưa

4y trước

Bé vẫn ăn ngủ tốt. Thật sự rất buồn khi con k tăng cân

Bé nhà mình 4m mà bị chựng cân rồi m,k hiểu sao bị zậy luôn

4y trước

Con mình uống sct rồi m

Bé nhà m 6 tháng dk 7kg bé cứ ngoan khoẻ là ok rồi

Con e cung z nè m rầu chet z

Chênh lệch ít ko sao đâu mom

Qt

.