Mẹ lần đầu nuôi con.

Con e dc 1thg 7 ngày ma dao gan dây bé quấy gắt ngũ cứ bồng bế trên tay. Khó vào giấc. Cac mom có cach nao cai thien kg ạ. Chứ r đuối quá😭😭

6 Các câu trả lời

mom mặc thoáng cho bé khỏi nóng cho bé dễ chịu,mà y như bé mk tới 3m mới dễ chịu lại

m cho bé bú no, thay bỉm, tạo ko gian thoáng mát đừng nóng quá be ko chịu đâu

1 phần lúc bé mới sinh bế bé nhiều quen hơi nên bgio bé bắt bế mom ạ

M kiểm tra cho bé tã, bỉm, bé đã no chưa trước khi bé ngủ nè

Mình là bế bé ngủ 3m đầu trên tay cả ngày lẫn đêm nè Mom

2y trước

Tháng đầu mình mất ngủ trầm cảm lun í, tụt 8kg. Tháng sau mình lấy hết mền gối chèn vô góc tường oy ôm lun. Mà mình ko có sữa nên phải pha sct đút cho bú nữa Mom nè. Cứ vừa ôm vừa ngủ theo đc miếng nào đc chứ ko sáng dậy ko nổi lun ak Mom. Trộm vía qua 3m tối chịu nằm oy, còn ban ngày vẫn bế Mom nè. Vì con cố gắng thôi chứ lưng mình đau nhìu lúc mún gãy đôi í :((

trc khi ngủ bé bú đủ no chưa mom

2y trước

vang de e dể ý xem s