Các mom cho em hỏi ăn những món j để vào ebe ạ,em 27w mà ebe chỉ có 800g.

Các mom cho em hỏi ăn những j để vào ebe ạ,em 27w mà ebe có 800g .#các_mom_cho_em_tham_khao_với_ạ #lần_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

B ăn khoai lang,trứng lộn uống ngũ cốc bầu shop chị này nè Sđt Zalo 0973/699/582 vào con lắm nhé mình ăn trứng lộn 1w 4 quả uống ngũ cốc ngày 3ly trộm vía con tăng cân tốt lắm mình sinh bé 3,8kg nè

Mom muốn sữa bầu Pháp Matilia bé mau lên cân lắm. Mình uống 2w bé tăng 900g. Cực kỳ dễ uống. Bạn hạn chế tinh bột đường để mẹ ko lên cân quá nhiều nhé.

m ăn khoai lang, trứng vịt lộn, tổ yến, sữa tươi không đường. vào con mà không vào mẹ.

Ăn hột vịt lộn á mom , sữa tươi không đường nè

sữa tươi không đường, trứng lộn nha mom

Trứng vịt lộn, sữa tươi không đường ạ

ăn chứng lộn ,thịt bò sữa

Uống sữa tươi ko đg mom