Con bị sốt

Con 18m bị sốt,e ra tiệm thuốc tây thì người ta bán thuốc hạ sốt 250 ,e cho con uống giờ thì hết sốt rồi mà con nổi mẩn đỏ khắp người giờ e phải làm sao đây các m. lúc mua thuốc e hỏi kĩ lắm rồi á mà giờ e tìm hiểu thì lứa tuổi của bé chỉ nên uống thuốc 150 thôi ạ

11 Các câu trả lời

chắc bé bị phát ban r. 18m. là uống loại 250 dc r mom. hồi bé mk 13m bệnh viện cũng đưa loại đó, uống nửa gói, sốt phát ban sẽ dần hết, mom đừng lo quá nhé. canh nhiệt độ cho bé, bổ sung nước, sữa, nên cho ăn cháo, sốt phát ban mất nước dữ lắm. bé mk từng bị, s 7 ngày tự hết á mom, đi bác sĩ bảo k s, tự hết

liều lượng thuốc được tính theo cân nặng của bé chứ k tính theo tháng tuổi bạn nhé. bị nổi đỏ là do bé bị sốt phát ban rồi. nổi ra được hết là bé sẽ hết bệnh. kiêng gió, kiêng nước lạnh cho bé bạn nhé. chỉ đc lau người nước ấm thôi.

Mình cũng chưa rõ vụ này. Mà đó là lí do mình cũng sợ mua thuốc ngoài tiệm thuốc tây đấy mom, mua về mình phải tra gg đọc kĩ mới dám uống đấy

chắc phát ban rồi, cứ để nó nổi ra hết đi mom, nó phải xì ra hết thì mới đỡ. Theo dõi 1 2 ngày xem có giảm ko

chắc con bị sốt phát ban, mom cứ để nổi hết, vệ sinh nhẹ nhàng, sạch sẽ cho bé là dc mom.

chắc là sốt phát ban.. mom cứ để tự hết k thì mua tiêu ban lộ cho bé uống nha..

3y trước

dạ cám ơn m

mom ra hiệu thuốc hỏi đi, nếu mai k đỡ thì đưa bé đi khám nha

theo dõi bé thêm đi m. 1, 2 ngày k đỡ thì đưa bé đi khám đi m

bé bị sốt phát ban mom khoảng vài ngày tự khỏi ah

sốt phát ban ak mom ơi, khoảng 7 ngày bé sẽ ổn ạ