Con ho thở khò khè . Lúc sốt lúc lạnh k chịu ăn uống

Các mom cho e hỏi con bị gì ạ . Giờ nhà xa bv . E mua thuốc ho và hạ sốt cho con uống rồi.có hạ sốt nhưng toàn thân lại lạnh. Ho ít nhưng vẫn k chịu ăn. Bé mệt mỏi chẳng chịu ăn #tập_đầu #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

14 Các câu trả lời

nhà có xa bv đi nữa thì vẫn phải đưa con đi khám chứ mom. Cứ kéo dài chỉ có hại con thêm chứ có giải quyết dc gì đâu. Mom ko phải là bác sĩ mà tự mua thuốc cho bé uống rồi lỡ ko đúng bệnh, đổ ra bệnh nọ bệnh kia ko phải còn tội con hơn sao? bé bao tháng bao tuổi rồi mà mom tự ý mua thuốc cho bé vậy? đã sốt kéo dài thì phải khám chứ. Lỡ chuyện gì xảy ra thì mom có ân hận cả đời này cũng muộn màng mom ạ

mom ẫm bé đi khám đi mom bé mk cũng bị như bé mom cứ sốt lên rồi mua thuốc hạ sốt uống hết r bị lại không bao h ra mồ hôi cứ hẫm hẫm bé mk đi bs chuyên khám bệnh nhi tư ấy. khám r đưa thuốc uống, uống đúng thuốc bé mới hết nha mom

xa bv nhưng hết cho con nha mom mk cũng xa bv nhưng đc ngoại bảo có bs bên khoa nhi khám tại nhà nên ẫm bé đi. mom thử hỏi mn ỡ mom có bs bên khoa nhi khám ỡ nhà thử mom

Nên cho bé đi khám m nhé M rảnh qua tường like ảnh giúp m nhé https://community.theasianparent.com/booth/1506876?d=android&ct=b&share=true

bé mom may thang r bé nha e có dau hieu mọc răng cũng như vậy ak...😪😓

3y trước

dung r ba no mun nhu lên r sốt nhẹ qua nay nó nhõng nhẽo qa un ba oi

mình nghĩ m nên đưa bé đến bv m ạ ko nên tự mua thuốc cho bé

chắc tranh thủ thời gian để chở con đi khám đi m

xa cũng phải đi m ạ, đừng tự ý mua thuốc

cho con đi khám nha mom, cho yên tâm.

đi khám cho chắc m ơi