Kumusta ka, mommy?

COMMENT WITH AN EMOJI THAT BEST DESCRIBES YOUR FEELINGS.

Kumusta ka, mommy?
1388 Các câu trả lời

masakit na yung puson ko pero di naman tumatagal, kapag nakahiga ako nawawala yung sakit. 37weeks na po ako, malapit na lumabas si caroline!! 🥰

constipated for 2days..not comfortable anymore..😥 been drinking 3L of water and taking fibers..still no urge to poops😥

hoping for a baby boy ..sana po matupad na 6 years old na anak ko..gusto namin ng mister ko na magkaroon na sya ng kapatid ❤❤❤

not okay, 😢I'm 26 weeks pregnant to my first baby he's a boy but na diagnosed siyang anencephaly minuto lang o oras Ang buhay nya 😭😢

😭💔💔💔grieving... broken for loosing my first born 14 hrs after his birth.. last month..3 days before new year

Ok naman gusto na makaraos pero 1st week pa ng nov ang due date kunting tiis nalang 😍😍😍excited na kinakabahan ako hahahah

ano po kaya mainam gawin or inumin may ubo at sipon ako ngayon e 8months kona po...ty sa sasagot

4y trước

calamansi juice lng mamsh..

feel ko lonely kasi wala si asawa ko nasa work kami lang niyan ni bebe ko pag nanganak na ako

😪😴🥰❤️ pagod and inaantok (2 months pa lang baby ko) but feeling loved and cared by my husband and family 🥰

😞worried kasi until now, diko pa rin nararamdaman yung baby ko sa tyan. samantalang mag 5months na siya.