HI MOMMIES SINO DITO NAKATIKIM NA NG ANMUM MOCHA LATTE FLAVOR SABE NILA LASANG KAPE DAW YUN

COFFEE LOVER KASE KO SINCE BAWAL NA ANG MASYADONG MAGKAPE SA PREGNANT GUSTO KO ITRY YUNG ANMUM MOCHA LATTE PARA MAKAIWAS AKO SA REAL COFFEE HEHE MASARAP POBA AT AS IN LASANG KAPE DIN PO?

17 Các câu trả lời

Lasang kape naman siya pero wag mag expect na sobrang lasa talaga kasi flavored lang yan.. Pero mas ok na kaysa wala. At mas ok din kasi madami benefits kay baby.. Kaysa kape.. Coffeelover din ako nakaka 4x coffee a day pero ni minsan d ako nagkape nung buntis ako kahit safe ang 1 to 2cups.. Mas safe pa din kung iiwasan nalang.

hindi ko po gusto lasa nyan bukod sa mataas sa sugar yan mas better po kung mag 1 cup of coffee ka nlng po. pwde naman po one cup of coffee ☕ wag mo nlng po damihan yung coffee sa teaspoon paglagay 👍

Masarap yan momsh, same sa akin nag cr-crave ako ng kape everyday nung nalaman ko na may anmum mocha flavor pala yun na iniinom ko masarap talaga yan momsh.

For me sakto lang siya. Hehe. Mabango siya and amoy kape, pero sa taste, parang ko siya ganon ka-bet pero what to do. Hahaha

hindi sya lasang kape. For me matabang siya. Inubos ko lang ang isang karton, then balik ulit sa chocolate flavor 😔

hello!allowed po ng 1 cup ng coffee per day ang buntis :) pero opo pwede na pang tawid sa lasa ang anmum mocha latte.

Mahilig din ako magkape kaya triny ko yang Mocha Flavor, hindi naman masarap 😅, kaya bumalik ako sa chocolate

Coffee lover din ako pero since nalaman kong preggy na ako dina ako nag kakape . Enfamama naman iniinom ko 🥰

Hindi sya lasang kape! Scam! Hahahaha. Mas better pa bumili ka ng coffee decaf then powdered milk. 😅

for me d siya lasang kape.. hehe,. bumalik ako sa chocoate flavor.. d ko na betan .. skl

2y trước

Sameeee