HI MOMMIES SINO DITO NAKATIKIM NA NG ANMUM MOCHA LATTE FLAVOR SABE NILA LASANG KAPE DAW YUN

COFFEE LOVER KASE KO SINCE BAWAL NA ANG MASYADONG MAGKAPE SA PREGNANT GUSTO KO ITRY YUNG ANMUM MOCHA LATTE PARA MAKAIWAS AKO SA REAL COFFEE HEHE MASARAP POBA AT AS IN LASANG KAPE DIN PO?

17 Các câu trả lời

ako nagustuhan ko naman sya ☺ isabay mo lang po sa plain cracker kung nauumay po kayo sa lasa.

Yes, pwede na ang mocha latte ng anmum. I also bought it since coffee lover din ako. 👍🏻

Hindi naman siya lasang coffee ei .un iniinom ko morning at before bed tome

sa akin, hndi nmn sya lasang kape. mas masarap pa rin yung chocolate.

Hindi man lasa hahah coffee lover ako. Lasang gatas lang 😅

mas masarap po ang mocha kesa sa chocolate

mas pangit lasa nq anmum original flavor