ANMUM MOCHA LATTE

question po..okay po ba yun anmum na mocha latte? adik po talaga akosa coffee nung hindi pa ako buntis 12 weeks preggy po ako.. natatakam po ako sa kape :( sino po naka try na nun ANMUM MOCHA LATTE.. salamat po mga momsies!!! ???

3 Các câu trả lời

ok lng sya mommy. pero dont expect malalasahan mo tlga ung coffee , for me mas lamang ung lasa ng vanilla sa flavor na to. prang kape n marami gatas ung dating nya.

5y trước

try mo choco mommy.. ako enjoy n enjoy ko anmum choc.. malamig ko sya iniinom. kaso halos lahat ng milk nmn n pang preggy may after taste kaya ginawa ko ngtry ako lamig. masarp.. nawawala lasa mya kalawang at di nakksuka. prang chuckie lng... 😊

okay po yun kasi flavoring lang naman yun

5y trước

salamay ng marami :)