Hj mom nao tv giup em vs

Co mom nao vay tien tren áp fb ma vay thanh cog dog du thag la het no k ak em dih vay ma so lua dao

7 Các câu trả lời

đừng tải áp hay vay trên áp nha lừa đảo nhé thằng e chồng mình chỉ tải áp vs điền thông tin thôi chứ chưa có vay vậy mà nó gọi điện làm phiền mấy tháng liền gọi cho cả người nhà đăng cả Facebook kêu e mình lừa đảo vay k trả

Vay rồi khóc tiếng mán luôn. Ảnh hưởng cả dòng họ bạn bè luôn. Chưa kể lãi suất cao và gian hồ hăm doạ.😀😀

M nghĩ k nên vay m ơi, bọn nó còn lấy thông tin cá nhân của m làm nhiều trò nữa á

đừng mom nên vay nơi biết và uy tín nhé

Lừa đó vay lãi cắt cổ

mình chưa và ko dám

k nên mom