Co cach nao cho be tang cân nhanh ko vay cac mom con e 4th ruoi ma co 5kg8 thoi

16 Các câu trả lời

tăng cân nhiều ít là do cơ địa hấp thu của bé nè.. như người lớn ăn như nhau mà vẫn có ng mập ng ốm.. con khoẻ là được đừng quá áp lực cân nặng con m à.. mình nuôi con chứ k phải nuôi heo..☺

con hấp thu tốt thì mới tăng cân m, đừng ham hố tăng cân nhanh rồi dùng sữa, thực phẩm ko chọn lựa kĩ. con khỏe mạnh là hạnh phúc rồi m

bé đã bỏ sữa me luc be 3 thang roi mom e cho bé uống sữa Nan ma ma ck voi dì trong cứ noi be bi suy dinh dưỡng hoai e nhuc cai đâu ve viec nay quá

Tăng cân hay k còn do bé hấp thu nữa. Con cứ khỏe mạnh là hạnh phúc lắm rồi m à

tăng cân hay k là do bé có hấp thụ tốt k nhé . m ăn uống đầy đủ các chất

tăng cân là do bé hấp thụ nha mom, mom ăn đầy đủ chất vào cho bé bú

Bé ăn ngon ngủ yên chơi giỏi khoẻ mạnh là đc mẹ ơi.

do con hấp thụ thôi mom, mà con như vậy là ổn mà mom

m ăn đủ chất cho bé bú, bé khỏe mạnh là ok rồi m

tăng cân hay ko còn do bé có hấp thụ hay ko m.ạ