thất vọng

Co ai như mk k,cả nhà ck đag mong có cháu trai đích tôn mk lại đẻ thêm vịt nữa...?? bé đầu đã gái rồi, h tới đứa sau lại gái, chán gê...sao ôg trời k cho mk mong muốn dậy nè...tưởg đẻ sướg lắm sau mà cứ bắt đẻ dv thằg ku...co mom nào nằm trong hòag cảnh giốg e k

40 Các câu trả lời

Có con là quý lâm rồi.Người ta không quý con bạn thì vạn phải tự quý chứ.Bạn nói giọng như đang trách đứa bé trong bụng.Lên bv Từ dũ , khoa hiếm muộn cho sáng mắt ra nhé.