thất vọng

Co ai như mk k,cả nhà ck đag mong có cháu trai đích tôn mk lại đẻ thêm vịt nữa...?? bé đầu đã gái rồi, h tới đứa sau lại gái, chán gê...sao ôg trời k cho mk mong muốn dậy nè...tưởg đẻ sướg lắm sau mà cứ bắt đẻ dv thằg ku...co mom nào nằm trong hòag cảnh giốg e k

40 Các câu trả lời

Đẻ con gái mới biết lợi đủ đường, không hiểu sao cứ muốn con trai... mom cố lên, con cái là phước phần của cha mẹ, đừng thất vọng... có là mừng rồi

Có con đã là may mắn rồi. Z mà mom lại nói kiểu chán như z không thấy tội con hay sao hả. Đẻ vịt là do chồng mom thôi liên quan gì con mà chán.

5y trước

Nhà ck mk mong dậy thôi, chứ mk có con gái họ cũg bt, nhưng giốg như mk làm hp thất vọng dậy đó...

Hi. Giống mình hai cô con gái rui. Giờ dang vỡ kế hoạch không biết trai hay gái nhưng con cái là lộc trời cho mà bạn.

Nhà mình bố là đích tôn mà để 5 công chúa. Gia đình vẫn luôn hp. Ông bà vẫn yêu các cháu nhiều hoàn con trai. Nên tự tin lên.

mom lên thử tháng nào rụng trứng con trai thì thả.mình nek.ai cũng kêu con trai.đi s. a thì gái.ck va m đều thix gái.ck mình cưng lắm

Mua quyển sách sinh học lớp 8 về dạy lại cho bà nhé, sinh gái hay trai là do con trai của bà ạ chứ ko phải tại mình,

mình 2đưa gái rồi.giờ bầu lại nữa.nhà ck thì có mỗi ck là ctrai nhưng gai cg chả sao thời đại rồi mà

Ôi, gái hay trai là do ck chứ có phải do m đâu.. thoải mái lên mom ạ.con nào cũng là con.

Con cái là duyên thôi mom .đừng mong tự nhiên có mom mong nhiều khi đi ngược lại sẽ buồn hơn,

5y trước

Cám ơn mom an ủi...

Thời nào rồi, trai gái gì cũng được, miễn bé ngoan, khỏe mạnh là ok Mom ạ.

5y trước

Đã làm phụ nữ đã khổ rồi,còn gặp cảnh này đúg là khổ thêm...