ask

cnu poh nkpag take ng antibiotic during pregnancy wala poh ba epekto sa baby nung pinanganak nyo.need ko poh mlaman nerisitahan kc ako ng ob ko kc mataas infection ko ngwoworry kc ako bka maka apekto kay baby.and si mother ko kc gusto nya tigil ko pag take 3× pa lang nman ko nakapag take 3× a day kc sya..tnx poh sa sasagot.

25 Các câu trả lời

Sabayan mo ng madaming water and fresh buko, tsaka dapat hindi mo makakalimutan uminom nyan kasi back to zero ka kapag may isang med ka na hindi nainom.