ask

cnu poh nkpag take ng antibiotic during pregnancy wala poh ba epekto sa baby nung pinanganak nyo.need ko poh mlaman nerisitahan kc ako ng ob ko kc mataas infection ko ngwoworry kc ako bka maka apekto kay baby.and si mother ko kc gusto nya tigil ko pag take 3× pa lang nman ko nakapag take 3× a day kc sya..tnx poh sa sasagot.

25 Các câu trả lời

Safe po yon basta reseta ni ob, ang masama pag di ka uminom at lumala ang UTI mo baka mawala si baby.

Worryless po mamshie. As long as ob mo nag prescribed ok lang yan. Pwede yan both of you and ur child

aq po pinagtake antibiotics ni OB q dahil sa UTI. wala nman nging problem sa baby q, 3months nxa now.

As long as binigay sayo ni OB po sis. Pero mas maganda more water din talaga.

Dapat busog ka pagumiinom ka ng antibiotics at reseta dapat na OB yan.

Okay naman sis basta advice ng ob mo. para sa inyo din un ni baby

Basta po galing sa ob, safe po iyan. Wag lang po mag-self medicate.

Iwas din sa softdrinks baka dun mo kasi nakuha ang uti mo

5y trước

d man ako mahilig sa soft drinks mhilig lang talga ako sa maalat dati tsaka maasim.tsaka nsa lahi ata namin kc sa side ng mama ko halos lhat sila meron.pti mga kptid k meron din

As long as recommended po ng ob. 😊

Ok lang yan kase reseta ni OB