Jaundice

Hi. been worried kasi madilaw ang mata ni baby pagkapanganak. what should I do ?

8 Các câu trả lời

Hi mommy, my 4mos old baby ay madilaw din nung ipinanganak ko and same as you nag worry din aq, but as per pedia's advice pinapa arawan ko sya and nung mga 1mos old na sya at madilaw padin pina check ko billirubin nia (dugo ni baby kaso nakaka awa ang baby pag kinuhaan ng dugo sobra iyak) medyo mahal nga lang pero nakahinga naman aq ng maliwag nung nalaman ko normal lahat result at naging ok na color nia bago sya mag 2mos.

Hi. Ganyan din po ang baby ko nung pinanganak. His pediatrician advised us to stay for 1 week for the UV treatment. After discharge, every morning ang sunlight exposure nya for 10-15 minutes. 7am-8am safest. But I suggest you consult your pediatrician for an assessment.

every morning po pagkalabas ng araw paarawan nyo po bka kc kulang mg vit.D or try nyo po dn magtiki tiki

paarawan mo lang every morning mawawala din yun in one week.

paaraw lng po every morning mawawala din yan

You should asked/consult your Pedia.

paaraw po every morning po

Paarawan mo po lagi