like a boss

cno ang mas nasusunod sa inyo ng asawa mo?

34 Các câu trả lời

Super bossy ang asawa ko, pero pag may sinabi ako sknya at tama naman sinusunod naman nya, minsan naman hindi kahit tama ako, sasabihin na lang nya.. Tama ka pala. Pero pag mag dedesisyon naman, pinapakinggan ko cya and Ganon din naman cya sken, pero cya pa din ang may last say. :)

Dominating yung personality ng asawa ko pero pinagbibigyan nya rin naman ako. Saka pinapakinggan nya yung side ko. Kinoconsult nya ko bago magdesisyon. Give and take lang. Hehe 😊

depende kung saan o sa sitwasyon. pwede kong ipilit na ako, pero nirerespeto ko si hubby kaya binibigyan ko din siya ng pagpapahalaga at karapatan na makapagdecide para sa amin.

Pareho lang. Depende sa sitwasyon. Pinag-uusapan namin lahat ng bagay na di namin napagkakasunduan. 😊 Kaya walang boss boss samin. HAHAHA.

Depende sa sitwasyon but much better kung give and take kayo. Nasa paguusap lagi at kayo dapat parehas magdedecide.

Ako. Hinahayaan nya ko magdesisyon para sa ikabubuti ng pamilya namin, basta lagi syang nakasuporta sa likod ko.

Bigayan e. Kung sino sa amin ang mas may alam at mas tama .. Pero lagi kming may extra plan sa lahat ng bagay ..

Hindi pwede na isa lang ang boss, depende sa situation. Dapat laging pinag-uusapan muna. 😊

Not necessarily na isang tao lang, more on pinag-uusapan muna before making any decision.