Lihi

Naiinis ako sa asawa ko ngayon (14 weeks preggy) MAS NASUSUNOD PA SIYA KAYSA SA MGA GUSTO KONG KAININ 😒

4 Các câu trả lời

Same lang tayo. 😂 Nakikipag-hiwalay na nga ako sa inis ko. 😬 Gusto niya lagi ng palabok at daming request kala mo siya un buntis 🤫 haha! Ganyan na yata ngayon mga lalaki, sila pa nas maarte sa totoong buntis. 🤭🤭

nakakahurt kaya sa damdamin pag d bingay lahat ng gustong kainin taz yun pa laging tumatatak sa isip mu pag tuwing hihiga ka..kya ginawa ko nun inaway ko sya. hahaha.. ayun sinunud lahat gusto ko hehe

Nakakainis nga yun,same tayo inis na inis din ako sa mister ko,

Sabihin mo palit kayo, sya na lang din mag buntis. Tsk