usapang sahod

sino mas malaki sahod sa inyo ng asawa mo?

32 Các câu trả lời

Sa ngayon di muna ako nagwowork.. full-time mom..Pero nung nagwowork ako,mas malaki sweldo ko..ay correction!Ako lang pala may sweldo.. kasi si mister ayaw magtrabaho.. daming excuses..kaya ngayon super stressed ako..ang daming gamit ni baby na gusto kong bilhin pero wala,gusto ko lang makapag 1 year si baby bago ako bumalik sa work.

4y trước

till now la po sya work?

we are the same, mas malaki lang take home ng hubby ko kc home based sya, kuha nya buo sahod with no deductions. ako naman corporate pero maganda benefits, meron din hmo hubby and kid ko thru mine..so balanse lang kami 😊

Ako nung may work. Pero still hanggang ngayon nagiihaw ako dito samin ako padin malaki ang kita. Pero wala namang kaso dun tumutulong din sya sa araw araw. No big deal 🥰. No prob ang pera samin.

Asawa ko haha. Competetive yung asawa ko, gusto nya mas malaki lagi sahod nya kesa sakin. Kaya lagi syang subsob sa work, para magpapromote. 😂

may sariling business kami tshirt printing. . tulong2x lng ako sa kanya.. 😁😁 malaki din naman kikitain..

Asawa ko nagwowork pero ako nagiihaw ihaw dito sa bahay sa isang buwan kumikita ako 20-22k 😊

Partner ko, ksi pina stop nako ng work. Pero kahit mgwork ako sha padin 🤣🤣🤣

lamang lng ako 1k pero mas madalas sya OT kaya malaki nkkuha per cut off

ako nung my work pa. . kaso my pandemic kaya ito. sahm muna.