lump sa head ni baby.,

Cn0 po sa ini0 mai ganit0ng kaso.,ung baby q kc mai parang bukol sa ul0 dahil sa pressure of delivery.,sabe ng midwife wala lang daw un.,worried p0 aq.,nawawala din p0 kaya ung malamb0t na nkabuk0l sa head nia.,pahelp nman p0.,

lump sa head ni baby.,
2 Các câu trả lời

Ok lang po Yan ganyan din baby ko halos Kalahati ng ulo nya mslambot tinanong ko Yong Nars nawawala Rin Yan after 1month,wag mo lng po momshie pindutin ng pindutin,buti pa paguumaga haplusin mo ng pabilog ung ulo nya,habang karga mo xa haplusin mo,ung banayad lang po

Much better po kung punta kayo personally para ma check sya ng husto. 😊