7months pregnant

Para saan p0 ba ung sinasabi na sasaksakan daw c mami para sa baga Ng baby? May kakilala p0 Kasi ak0 na pinapasaksakan daw sya para sa baga Ng baby p0

3 Các câu trả lời

baka po ung dexamethasone yun nung nagshoot up kasi ung bp ko may possibility daw po na mag preterm.labor ako kaya tinurukan po ako ng gamot para mag mature ung lungs ni baby if ever lumabas sya nung 32 weeks ako thankfully 35 weeks na kami ngaun konti na lang

You meab injection for lungs? gagawin lang yun if may possibility for preterm birth kong wala naman, usual vaccines lang need i-inject sa mommy and baby will get antibodies from mommy.

pampa mature po ng lungs ni baby un. incase na bglang lumabas kahit di oa kabuwanan eh may laban sya sa outside world.