Bổ sung dinh dưỡng thế nào cho bé 3 tuổi?

Chào các mẹ, bé nhà em 3 tuổi rưỡi rồi ạ. Do tập đầu k ai hướng dẫn nên em k bổ sung bất kì thứ gì cho bé cả. Bé uống sữa ngoài từ khi chưa đầy tháng. Trộm vía bé ngoan và khoẻ mạnh. Em vẫn sợ con mình thiếu hụt chất mà k biết phải bắt đầu bổ sung từ đâu. Cũng chưa có điều kiện để đưa con đi khám dinh dưỡng. Các mẹ có kinh nghiệm chỉ giùm em với ạ. Em cảm ơn mn #lần_đầu_làm_mẹ

1 Trả lời

Muốn biết bé có thiếu chất gì hay không phải đi khám mom ạ, bổ sung không đúng cách cũng không tốt cho bé đâu nè Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true