Dung dịch VS phụ nữ

Cho em hỏi là các mẹ bầu đang dùng dung dịch vs phụ nữ nhãn hiệu nào thế ạ? mình dùng loại thường như dạ hương hay latacyd dc ko ạ?

25 Các câu trả lời

mình dùng Latacyd Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

latacyd Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mình dùng lagumi!! Lúc đầu có sd mấy nhãn hiệu thông dụng nhưng sau khí hư ra nhiều ngứa k cải thiện mk mua cái lagumi sd thì thấy cải thiện tình trạng ngứa!!

Mình dùng chai ddvs đông y bên zalo c này 0989688394 . Dùng thoáng sạch sẽ lắm á mom . Mình dùng từ bầu đến giờ bé 4m rui nè

mình dùng LADY mà LADY này im lắm á chế sau sinh mình cũng dùng được nữa làm mau lành vết thương á

Mình khí hư ra nhiều nên có mua lọ ddvs ở chỗ bác sĩ khám. tên thì mình ko nhớ rõ

mình dùng của cỏ mềm thi thoảng dùng nước muối sinh lý nữa

dung dịch Exo nha bệnh viện chỗ mình chuyên dùng loại này

mình cũng dùng cái đó, có lúc thì dùng dạ hương