Sớm nay đi sa 37t 1 ngày mà bé dk có 2.6kg thôi . các mom mat miệng cho e xin vía can nặng bé

Cho e xin vía can nặng bỏ bụng ạ

Sớm nay đi sa 37t 1 ngày mà bé dk có 2.6kg thôi . các mom mat miệng cho e xin vía can nặng bé
10 Các câu trả lời

mom ăn đầy đủ chất và ăn nhiều vào, ăn các loại thịt nạc đỏ,hải sản , ăn trứng vịt lộn, chuối, sinh tố bơ, và uống ngày 3-4 bịch sữa tươi không đường vào

bé mình cũng bị nhẹ cân đây 😔, giờ mình cũng đang tích cực ăn khoai lang, trứng lộn, sữa tươi ko đường

m uống 1 ngày 3 -4 bịch sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang vào m.

ăn uống đủ chất vào m.. uống sữa tươi k đường nữa..

uống sữa tươi ko đường,ăn khoai lang,trứng lộn mom nhé

Chúc bé hay ăn chóng lớn cho mẹ vui nhé 🤗

m ăn thêm trứng lộn uống sữa tươi ko đg nữa

3y trước

m k ăn dk trứng lộn m à.nhin đã thấy sợ rồi .

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

chúc mom thai kì khỏe mạnh