Các mẹ mát miệng nhả vía cân nặng cho bé nhà e với ạ..Bé trai nhà e gần 36 tuần mà có 2kg2 thôi

Thành tâm xin vía cân nặng cho con và xin vía nhiều sữa của các mẹ với ạ 🥹🥹

11 Các câu trả lời

Mom ăn trứng vịt lộn và stkd kết hợp với vận động nhẹ nhàng cho dễ chuyển hoá thu nạp cho bé mà bé khỏe mom khỏe nữa nhaa

Uống sữa tươi k đường, đến ngày đẻ là vừa, con k cần to quá, 2.8-3kg là tốt nhất, tốt cả bé cả mẹ, dễ sinh nha mom

bé nhà mình 33w 2ky2. mình ướn sữa tươi ko đường, sáng cứ ăn bữa phụ khoai lang vs bắp

M ăn thêm trứng lộn, khoai lang, uống sữa tươi ko đường cho con tăng cân nha m

Mom ăn trứng vịt lộn uống nc mía nhé

ăn trứng lộn, nghỉ ngơi đều nha mom

mom uống thêm sữa tươi k đg xem sao

bé nhà mình 36w được 2651gr r

nhã vía cho mom mình 39w 3kg5

Bé nhà e 34w được 2kí4