Unplanned Pregnancy. 1st Time Mom

Cheer nyo naman ako. Di ko lang maipaliwanag yung pakiramdam ko. Yung tipong parang di pa ko sawa sa pagkadalaga, naiisip ko paano nalang paglabas ni baby, e napakatamad ko ? Napaka ireaponsable ko pa. Sana naisip ko to bago ako lumandi ? Di ako makapg ayos ng docs, tinatamad ako mag pa check, tinatamad nako sa lahat ng bagay and i feel sorry for my baby ? Hays. ???

1 Trả lời

Kaya mo yan sis. Kahit mga momshie na ready na sa pagiging preggy pag sa situation na hindi parin nagiging ready madameng adjustments. Don't worry if your a mom na the journey is worth. Always pray and ask for help to God for strength and wisdom. God bless on your pregnancy. 😊