POSTPARTUM? DEPRESSION? ANXIETY?

Even before I gave birth, I have an anxiety. Na nagiging depressions dahil I am hurting myself. I wish to disappear nalang. I can't control my emotions/feelings. Sobrang gulong gulo nako sa sarili ko. Sobrang naiinis ako sa sarili ko. Diko ginusto tong feelings ko na dko macontrol. I always ended up crying. And overthinking. My heart beat fast. And di makahinga minsan. Feeling ko lagi na iinvalidate yung feelings ko. Like, nag iinarte lang ako. Like, I am not supposed to feel that. Ngayun may anak nako. mas lalo akong nahhirapan. I feel worthless after all of the sacrifices I've done as wife and mom. Tapos gaano kasakit na yung asawa mo di ka kayang intindihin 😭 Gsto ko nalang iwish na sana martyr nalang ako, na insensitive nalang sana ako. Na walang pakialam sa maliit na bagay. Para di ako nassaktan ng ganito. Nag iisip ng ganito. Wala ako makausap, sorry 😭😢

2 Các câu trả lời

Pray momsh. I've been there. Lagi ako umiiyak. Feeling ko walang pakialam sakin lahat lalo asawa ko. Akala nya nag iinarte lang ako. Pero sya po higit na makakatulong din sayo. Mag open up ka po sa kanya. Praying for you momsh! Hugsss! 🤗

I feel you mommy. 🥺