self pity

CHANGES SA KATAWAN :( STRETCHMARKS AND EVERYTHING:( SINO BA NAMANG DI MAKAKAMISS SA DATING KATAWAN YUNG MALIIT LANG NA BEWANG HAYY.

40 Các câu trả lời

Sa una talagang ganyan...nandyan pa yung ayaw muna humarap sa salamin tapos ayaw muna pakita katawan mo sa hubby mo.. Lalo na pag 1st baby.. Pero believe me, ma overcome mu rin yan.. Yung sa pagtaba or pagdagdag ng timbang, pwede mu ulit ibalik un, pwede ka ulit magdiet. Yung sa strech mark, nxt time, deadma kana dyan.. Ako iniiyakan kopa yan dati as in... Go mommy. :)

Let it go.. Pero if you really want it.. Mag bawas ka mamsh..pero pag mga 2 na si bagets.. need nya Kasi NG healthy at nutritional breastfeeding.. pero Kung formula ka Naman.. pwede na cguro mag diet lng.. wag muna mag gym.. 😅 saka na..

truee mamsh, nung tinitignan ko nga yung mga old pics ko, nakakamiss talaga. laki din ng pagbabago ng katawan ko, nakakapanibago lang in just one click daming changes, Pero para kay baby acceptance nalang, love our flaws. 😊💃❤

More of mas excited akong makita si baby ko than excited bumalik body ko sa dati kaya kebs lang. Wag mo na lang isipin momsh. Basa ka na lang ng mga about baby care, breastfeeding, cloth diapers, etc.

Allow your body to heal properly, embrace it and love yourself. You grew & birthed a life, don’t rush your body because of society’s pressure. We are beautifully and wonderfully made.💕

I feel the same way too... But as we aged tlgang may magbabago na sa atin katawan at iniisip ko na lng na kahit ganito still very blessed, for not all women can conceive a child.

Oo nga hays feeling insecure nako ngayon sa katawan ko kase naalala ko dati kong katawan :( pero sa tuwing naiisip ko anak ko wala nakong pake sa pagpapaganda haha

Eh di mag work out ka. Pag gusto maraming paraan. Hindi babalik sa dati katawan mo dyan sa pag seself pity mo. Kumilos ka kung gusto mo ng resulta. Huwag drama ng drama.

5y trước

Yung sender, halatang walang pinag aralan.

We should be proud and thankful that we are blessed to bear a child. Let those stretchmarks and weight gain be a reminder how strong we are as a woman.

Same.. 😔 No stretchmarks, rebonded hair, no eyebags, no dark spots.. 😣 All these and more just for us to be able to deliver life.. ❤