self pity

CHANGES SA KATAWAN :( STRETCHMARKS AND EVERYTHING:( SINO BA NAMANG DI MAKAKAMISS SA DATING KATAWAN YUNG MALIIT LANG NA BEWANG HAYY.

40 Các câu trả lời

Ramdam kita ate grabe yung stretchmarks ko pati yung kili kili ko nakakadismaya tumingin sa salamin tapos yung timbang ko pa 😢

Missing it. Pero I am proud of it also because Its my scar of love 😍 We have to learn how to love ourselves and our body

No need to self pity. Changes in the body during pregnancy is a sign that we are blessed to nurture a life.

Maraming magbabago, bago ka palang mabuntis dapat handa ka na sa mga ganyang bagay ☺️☺️☺️☺️

Treasure it and love it, that is a sign of a love of a mom! Keep it up and be proud! Ur not alone 😚

Hindi tlga maiiwasan ang insecurities, but we have to deal with it mas blessing pa din ang babies natin....

5y trước

True momshie.. Kaya wag na magself pity sender. Kaya mo yan mommy. :)

Wala nakonpaki kung ano man nagbago ang maganda may baby tayo 😍 . Mas nakakaproud maging mommy

Hays yeah but for the baby naman eh... but magpabeauty ka na lng ulet pag labas ni baby 😁😁

Isipin mo nalang, kapalit lahat niyan un baby na inaalagaan mo ngayon. Priceless di ba 😊

At least you are having a baby mommy Yung iba hirap. Just be thankful it's a blessing.