ask ko lang po..

may chance po ba na mabuntis kapag sa unang araw ng pag inom ng pills nag talik agad sa partner? kahit hindi nmn inano sa loob kaso may precum nmn po salamt sa makakasagot

1 Trả lời

Pwede po kung ang pag-inom mo sa unang pagkakataon ay nataon na fertile ka. Mas advisable na makastart ka at least one cycle ng pills para well regulated na cycle mo po bago makipag-do.

4y trước

almost 6 months na po ako nag tatake ng pills po pag tapos na po ako ng regla dun na po ako iinok ulit ng pills