ask ko lang po

may chance po ba na mabuntis kpg uminom ng birth control pills pag tapos ng makipag talik sa partner?

2 Các câu trả lời

Sabi ng kaibigan mo??? Ang pag inom po ng pills kailangan prescribed ng doctor, di pwedeng mag self medication. Baka imbes na makatulong sayo makaapekto pa sa matris mo. And regarding to your question, yes may chance mabuntis kung MALI yung paginom mo ng pills kaya nga dapat ipacheck mo muna sa dr. So that maging aware ka din kung paano yung tamang procedure, and what is accurate pills for ya. Hope it helps!

4y trước

thank you po ☺️

Birth CONTROL pills nga. So paano ka mabubuntis kung iinom ka? Logic people.

4y trước

kasi po sabi ng kaibigan ko na iinom daw ako ng pills para daw po hindi daw ako mabuntis kasi po first time ko po ng ano hehehe