first time taking daphne pills, pang 4 days ko na po nag take ng pills

pinutok po ng partner ko sa loob may chance po ba mabuntis? heeelpplsss 😢

2 Các câu trả lời

Alam ko po need muna pa-Abutin ng 7 Days na iniinom mo na sya bago i-Withdraw sa Loob. Daphne user din po ako. Sakin po kasi, pina Abot ko 10 days muna

2y trước

Anytime, Pwede ka po mag Start. Basta make Sure na Hindi ka Pregnant. Ang Inom ko po is 8PM Everyday. Naka Alarm pa ko Everyday para Hindi ko talaga makakalimutan. Hehe. 1x lang Everyday. Side Effect po?? Sakin po, Feeling ko, pini-Pimples ako. Iba iba naman po. Yung Iba, tumataba naman

nabuntis kapo my? same case din po dalawang araw palang akong nagtake ng pill pinutok nani mister.

7mo trước

nabuntis ka po?