Ask lang po

Pag nag do po ba sa Ovulation Day at sa loob po pinutok. Malaki pa rin po ba ang chance na mabuntis kahit isang beses lang nag talik? Thankyou po sa sasagot.

7 Các câu trả lời

Yes po. Saken kasi nangyare yan sumakto sa ovulation ko tapos isang do lang buo na si baby. Im currently 18 weeks and 6 days

Yes po nakabuo kami ng partner ko, ovulation day ko 😊 yun lang time na yun may nangyari samin.

Yes po kht isang beses npkalaki ng chance na mbuntis ka lalo kung d protected sex ang ngyri

yes po, mataas po chance dahil ovulation day is the most fertile day.

pwede poba mabuntis kung may cyst ka sa matress tas pinuputok sa loob

yes. dahil ovulation mo po. and sperm can live inside up to 5 days

yes po