about baby

MAHIRAP BANG MASUNDAN KAGAD YUNG BABY NYO NA 1YEAR OLD&1MONTH PALANG?😔

2 Các câu trả lời

mamshh mahirap mag alaga ng dalawang baby ng sabaayy kaya make sure na u have family planning para di ka rin mahirapan sa time management sa baby

Depende, merong mga mabilis mabuntis meron din gaya ko na after 3 years pa nasundan kahit walang contraception

4y trước

nasundan na po kasi yung baby ko . 1year&6months napo baby ko . and 6months preggy ako ngayon