burp

hi ..pinapadede ko si baby then nakakatulog sya kaagad. paano po kung 30 mins na pinapaburp si baby kaso hindi sya nagburp ok lang ba kung ganon..formula milk at mag 2 months palang si baby..thank you sa answer?

2 Các câu trả lời

30mins to 1 hour ang advise sakin noon mamsh, pero nakakangawit din talaga. si baby ko noon pag 30mins na pero wala pa din, hinahayaan ko na lang, wala naman magagawa kung hindi talaga nag burp. bawi na lang sa next feeding tapos ipa burp ulit. or try mo iba ibang position para ipa burp si baby mo, baka mas effective sa kanya yung nakatayo, nakaupo then lean forward or nakadapa.

better po talaga na mag burp si baby mamsh or else kakabagin.

5y trước

itutuloy ko pa ulit yung pag burp kht lagpas 30 mins na?