?

Bầu 36w4d..bị phù chân thế này có sao k ạ?? Có mom nào có cách làm nó đỡ sưng k?

?
9 Các câu trả lời

Mom hạn chế ngồi kiểu dồn trọng lượng xuống chân nhé. Cũng k đc đứng quá lâu. Dùng tay xoa bóp để máu luư thông nè. K đc ăn mặn nữa. Ăn mặn là dễ phù chân lắm

Nằm kê chân cao.tránh ngồi thòng chân nhìu.ít đi lại nha m.uống thêm nước cam nũa.mình làm z mà hết sưng sau vài ngày á

Phù to rồi ạ. Trước khi ngủ mom ngâm chân với nước ấm + ít muối + gừng, ngủ thì kê chân lên nhé.

Chịu khó nằm gác chân lên nha mom, nếu làm thì cũng nên kê chân lên cho máu bớt dồn xuống

Uống nhiều nước vào đầu ngày, ăn chuối chín, kê cao chân, ngâm chân nước gừng m

Bớt ăn mặn Ngâm chân muối gừng chanh

Mình cũng bị z ă

cố lên m

qt