Phù chân ở bầu

E dc 33tuần rồi mà bàn chân phù to sưng #Xin_cac_mom_chi_bao #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với #Các_Mom_chỉ_em_với quá. Rồi đau nhức nữa ạ. K biết có bị sao k các mom, làm sao để hết ạ hic hic

Phù chân ở bầu
6 Các câu trả lời

Có 2 loại phù : phù do thai chèn ép và phù do tiền sản giật. Mom khám sức khoẻ bt thì không sao, sinh xong sẽ hết thôi. Tối nằm kê cao chân lên

mom hạn chế đi nhiều, ăn giảm muối, ngâm chân nước gừng ấm pha tí muối, ngủ kê chân lên cao hơn đầu

cao huyết áp mới sưng phù nhé giảm ăn mặn lại

mom hạn chế ăn mặn, uống nhiều nước vào nhé

Ngâm chân nước ấm nha m

Ăn nhạt mom nhé